Mã sản phẩm: SL-300E
Thương hiệu: Đang cập nhật | Máy Thái Thịt
Bảo hành: 1 năm
Tình trạng: Còn hàng
Máy thái thịt là thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, gia đình,… khi có nhu cầu thái lượng thịt nhiều phục vụ tiệc, lễ,… Dưới đây, Hải Minh xin giới thiệu với các bạn sản phẩm máy cắt thịt tự động SL-300E đang được nhiều khách hàng săn đón.
Máy cắt thịt tự động SL-300E là dòng sản phẩm chuyên cắt lát thịt chín, thịt đông lạnh tự động hoàn toàn. Khác với dòng sản phẩm ES-300 hay ES-250 bạn phải dùng tay đẩy giá đựng thịt qua lại để cắt thịt, thì với sản phẩm tự động SL-300E này bạn chỉ việc đặt khối thịt vào giá đỡ, sau đó bật máy là tự giá đỡ thịt đẩy qua đẩy lại mà bạn không phải làm thêm bất cứ công việc nào khác.
Máy chuyên cắt lát thịt đông lạnh hoặc thịt chín, ngoài ra máy còn dùng để cắt lát thịt nguội, giò chả hay lạp xưởng. Một số loại thực phẩm khác hàng hay dùng máy SL-300E để cắt là: thịt bò đông lạnh, thịt heo đông lạnh, thịt heo luộc, nạm bò chín, chả lụa bánh mì, thịt nguội và rất nhiều loại thực phẩm khác nữa.
Vận hành tự động 100%
Máy cắt thịt tự động sử dụng hai mô tơ, một mô tơ có chức năng làm quay lưỡi dao cắt thịt và một mô tơ có chức năng cho giá đỡ thịt chạy qua chạy lại. Các mô tơ này hoạt động độc lập nhau, vì vậy máy vận hành rất tiện lợi.
Đầu tiên bạn cho khối thịt cần cắt vào giá đỡ thịt, sau đó điều chỉnh các thanh kẹp thịt sao cho các thanh đó siết chặt vào khổ thịt. Sau đó bạn điều chỉnh độ dày mỏng của lát cắt theo ý của bạn, có thể điều chỉnh độ dày mỏng của lát cắt từ 1mm đến 15mm. Sau khi điều chỉnh độ dày mỏng xong bạn nhấn nút ON để máy bắt đầu hoạt động.
Thiết kế hiện đại, vật liệu hàng đầu
Máy được làm hoàn toàn bằng nhôm đúc nguyên khối, kết cấu máy chắc chắn, không bị rung lắc trong quá trình vận hành. Những vậy liệu cấu thành máy đều đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh chế biến thực phẩm, an toàn cho khách hàng của bạn.
Lưỡi dao sắc bén, chất lượng cao
Lưỡi dao máy cắt thịt tự động SL-300E được làm bằng hợp kim chất lượng cao vô cùng sắc bén, có thể dễ dàng cắt thịt đông cứng. Đường kính lưỡi dao là 300mm vì vậy máy được gọi là SL-300E, sau một thời gian sử dụng lưỡi dao có thể bị cùn. Ngay trên thân máy có gắn bộ đá mài, bạn chỉ việc nhấn nút để mài lưỡi dao. Không nên lạm dụng mài lưỡi dao vì mài nhiều sẽ giảm tuổi thọ của lưỡi dao máy cắt lát thịt.
Nếu thấy ưng ý sản phẩm hoặc muốn mua máy cắt thịt khác, quý khách vui lòng gọi nhanh đến hotline 0932 196 898 hoặc liên hệ đến Siêu thị Hải Minh để được nhân viên chúng tôi tư vấn, cung cấp giá máy thái thịt sớm nhất nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của bạn.
|
Điều chỉnh độ dày lát cắt qua núm vặn đen bên hông máy.
Đặt khối thịt cần cắt lên bàn đỡ và kìm chặt bằng hệ thống càng bám thịt. Đặt khay hứng thịt phía sau máy.
Bật công tắc để lưỡi dao máy hoạt động trước.
Bật công tắc để gá đỡ hoạt động và đẩy miếng thịt chạy qua lưỡi dao đang quay tròn. Thịt được thái lát cuộn tròn ra phía sau máy.
Sau khi cắt xong thịt bạn tắt máy, lấy hết các vụn thịt ra ngoài, dùng khăn sạch lau sơ qua máy.
Dùng khăn sạch có tẩm xà bông lau qua lưỡi dao, thân máy và lau sạch lại bằng khăn ẩm, không để bộ phận điện bị nhiễm nước.
Sau khi vệ sinh máy xong, bạn nên lau khô máy, phết nhẹ một lớp dầu ăn lên cả mặt trước và sau lưỡi dao để bảo quản thật tốt lưỡi dao.
Nên để máy ở nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với môi trường ẩm dễ bị nhiễm điện. Nếu 1 thời gian không sử dụng, nên cho 1 ít dầu chống rỉ sét vào lưỡi dao.
Trước khi thái thịt, bạn lưu ý điều chỉnh lưỡi dao để có lát cắt vừa ý và mở công tắc để cho lưỡi dao chạy trước.
Máy chỉ cắt được thịt chín, giò chả, thịt đông lạnh là loại thịt se lạnh (thịt đông đá phải được rã đông qua),…
Máy không cắt được thịt tươi sống hoặc thịt chín trong thành phần có da, sụn, xương,…